Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN HÃY DÙNG CÔNG NGHỆ NÀY!

Nước thải của khách sạn đến từ tất cả các phòng tắm riêng, nhà bếp, quầy bar, phòng giặt ủi, phòng tập thể dục, bể bơi. Với lượng nước thải lớn và biến động như vậy, cần một hệ thống xử lý nước thải có thể đối phó với tải trọng.
 xử lý nước thải khách sạn đơn giản nhất
Bất kỳ người quản lý khách sạn nào cũng rất đau đầu vì: tắc đường ống dẫn nước thải?, hệ thống bể phốt có mùi khiến nhiều khách phàn nàn? Sửa chữa, bảo trì hệ thống tự hoại phức tạp và tốn kém? Thanh kiểm tra thì chất lượng nước thải đầu ra không đạt?
Vậy nước thải khách sạn có nên xây dựng một hệ thống xử lý nước thải không?
Câu trả lời là có!
Nước thải khách sạn có các thành phần: dầu mỡ, các chất vô cơ, chất hữu cơ, chất tẩy rửa...
Bản chất bể tự hoại chỉ xử lý được phần nào các hợp chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học. Còn lại các thành phần khác trong nước thải sẽ không được xử lý.
Vậy hệ thống xử lý nước thải khách sạn như thế nào là tốt nhất, đơn giản nhất?
Để giải quyết các vấn đề đau đầu của người quản lý, công ty TNHH Công nghệ nhiệt đới đưa ra công nghệ xử lý hiệu quả nhất, đơn giản nhất đối với nước thải khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ này!
 công nghệ xử lý nước thải khách sạn đơn giản nhất

Công ty TNHH Công nghệ nhiệt đới thiết kế bể hợp khối đơn giản để xử lý hiệu quả nước thải khách sạn!
bể hợp khối xử lý nước thải khách sạn
Bảo vệ môi trường sống tự nhiên và bảo tồn chất lượng nước nguồn trong khu vực luôn được ưu tiên hàng đầu. Duy trì vẻ đẹp tự nhiên của môi trường địa phương cũng sẽ mang lại lợi ích kinh doanh cho khách sạn. Ngoài ra khách sạn cần phải xin cấp giấy phép xả nước thải khách sạn.
Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính bạn!
Quý vị muốn liên hệ chúng tôi?
 Liên hệ công ty nhiệt đới
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Trân trọng kính chào!


SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHIỆT ĐỚI