Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Điện thẩm tách EDI là gì?


Electro De-Ionization ( EDI) là gì?

Electro De-Ionization hiện là công nghệ tiên tiến nhất để trao đổi ion. Với công nghệ này, nước siêu tinh khiết được sản xuất liên tục. Công nghệ cao cấp này có thể có ứng dụng trong các lĩnh vực như: Nhà máy điện, công nghiệp chế biến và công nghiệp dược phẩm. Xử lý với EDI là công đoạn phía sau công đoạn thẩm thấu ngược.
Đây là một quá trình tự do hóa học, sử dụng điện và nhựa trao đổi ion để tạo ra nước khử ion siêu tinh khiết.

Electro De-Ionization ( EDI) hoạt động như thế nào?

EDI hoạt động như thế nào

Nước đi vào mô-đun EDI, trong đó một dòng điện áp dụng buộc các ion di chuyển qua nhựa và qua màng. Khi các ion được di chuyển qua nhựa và giữa màng chọn lọc cation hoặc anion, chúng được trao đổi với các ion H + và OH - . Các ion bị ràng buộc với nhựa trao đổi ion di chuyển đến một khu vực riêng biệt dưới tác động của điện trường bên ngoài. Điều này cũng tạo ra các ion H + và OH - cần thiết để duy trì nhựa ở trạng thái tái sinh của chúng. Nước sản phẩm khử ion sau đó có thể được sử dụng trực tiếp hoặc trải qua quá trình xử lý tiếp theo để tăng cường độ tinh khiết của nước.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu công ty, xí nghiệp bạn đang cần cải tạo, bão dưỡng, bảo trì hệ thống sản xuất nước siêu tinh khiết


Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng kính chào!