Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018

Gia công, chế tạo các thiết bị xử lý bụi

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tính toán, chế tạo, lắp đặt, hướng dẫn vận hành các công trình.
Khí thải công nghiệp là nguồn gây ô nhiễm chính cho môi trường không khí của chúng ta đang sinh sống, việc xử lý khí thải đã được các ngành các cấp rất quan tâm. Nhưng vẫn còn nhiều hạn chế, các công nghệ của nước ngoài chí phí tương đối cao, gây khó khăn cho các doanh nghiệp.
Trước những vấn đề đó và nhu cầu cấp thiết của các cơ sở có phát sinh khí thải, cần có những hệ thống với công nghệ hiện đại, hiệu suất xử lý cao và chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi đã đầu tư chuyên sâu vào nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào xử lý khí thải.
Công ty xin giới thiệu với quý khách hàng một số công nghệ xử lý khí thải:
Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp:
- Dịch vụ tư vấn các thủ tục về môi trường như: ĐTM, Cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, giấy phép khai thác và sử dụng nước, giấy phép xả thải vào nguồn nước, quan trắc và lập báo cáo hiện trạng môi trường định kỳ hàng năm,….
- Các vật tư, thiết bị xử lý khí thải, nước thải, nước cấp: đệm Ceramic, than hoạt tính, PAC, PAM, vật liệu lọc,…..